Sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, đội tuyển futsal Việt Nam đã có mặt tại Lithuania gần 1 tuần để chuẩn bị cho sân chơi lớn nhất hành tinh của môn futsal. Trong chuyến tập huấn ở trời Âu, đội futsal Việt Nam đã có những trận đấu cọ xát đầy bổ ích với các đội bóng rất mạnh như Nhật Bản, Tây Ban Nha hay Morocco…

“Sau những trận đấu giao hữu, BHL đã thu được nhiều điều bổ ích để uốn nắn, chỉnh sửa cho các cầu thủ khi vào giải chính thức. Tuyển futsal Việt Nam được cọ xát với đội mạnh sẽ là nền tảng về tâm lý, chuyên môn vì tới đây sẽ còn đối mặt với nhiều đội có trình độ, đẳng cấp cao hơn”, trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết.

Hiện tại, tuyển futsal Việt Nam đang có sự chuẩn bị kỹ càng và HLV Phạm Minh Giang đã áp dụng nhiều bài tập, nâng dần khối lượng và rèn kỹ các miếng đánh để tạo nên bất ngờ ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Trong những buổi tập gần đây, giáo án chiến thuật có sự thay đổi lớn so với các buổi tập trước đó, đặc biệt khâu phòng ngự, phối hợp nhanh để tận dụng cơ hội trước các đối thủ mạnh được BHL cho các cầu thủ tập luyện kỹ càng.

Mục tiêu của tuyển futsal Việt Nam ở kỳ World Cup lần này chính là tái lập thành tích vào vòng 2 như đã từng làm vào năm 2016. Với việc nằm ở bảng D cùng với các đội tuyển Brazil, CH Czech và Panama, trận đấu được coi là quan trọng để cạnh tranh chiếc vé vào vòng 1/8 chính là cuộc đối đầu với tuyển Panama vào ngày 16.9.
Tuyển futsal Việt Nam quyết tâm thi đấu tốt để tặng cho người hâm mộ - ảnh 2

Tuyển futsal Việt Nam vẫn đang tập luyện kỹ càng trước thềm World Cup

Ông Trần Anh Tú chia sẻ thêm: “Trong đội có rất nhiều cầu thủ có gia đình đang sinh sống ở TP.HCM và chúng tôi biết, cuộc sống của người dân nơi đây chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Vì thế toàn đội sẽ cố gắng thi đấu với quyết tâm cao nhất, giành kết quả tốt để làm món quà, đóng góp về mặt tinh thần để tất cả chúng ta cùng vượt qua dịch bệnh”.

Từ nay đến ngày khai mạc giải, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn duy trì lịch tập 1 buổi/ngày. Tình hình sức khỏe các cầu thủ vẫn đang rất tốt và háo hức để bước vào kỳ VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
Tuyển futsal Việt Nam quyết tâm thi đấu tốt để tặng cho người hâm mộ - ảnh 3

Lịch thi đấu của tuyển Futsal Việt Nam

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here