Sau trận gặp đội Úc trên sân Mỹ Đình cách đây ít ngày, đội tuyển Việt Nam được tạm nghỉ 1 tuần trước khi tái tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu trong tháng 10 ở vòng loại World Cup.

Một số cầu thủ vẫn duy trì quá trình tập luyện, hồi phục chấn thương để có được phong độ tốt nhất khi trở lại. Bùi Tiến Dũng không bị chấn thương nặng nhưng cơ khép vẫn bị đau nên cần thêm thời gian điều trị. Dũng không đi Ả Rập Xê Út nhưng khi tuyển Việt Nam trở về sân nhà, anh được thầy Park sử dụng trong đội hình chính thức gặp Úc. Gần hết hiệp 2, có dấu hiệu bị tái phát chấn thương nên Tiến Dũng đã xin ra ngoài.
Tuyển Việt Nam nghỉ phép một tuần, các cầu thủ chấn thương chạy đua với thời gian - ảnh 2

Tiến Dũng, Đình Trọng và bác sỹ Choi

Trần Minh Vương bị chấn thương dây chằng đầu gối nên không có tên trong hai cả hai trận đấu của tháng 9. Còn Trần Đình Trọng được đá ở hiệp 2 trận gặp đội Ả Rập Xê Út và anh bị tái phát chấn thương rách cơ đùi. Nguyễn Thành Chung bị rách cơ đùi sau.
Theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo, các cầu thủ bị chấn thương sẽ duy trì cường độ tập luyện 1 buổi/ngày cùng bác sĩ Choi Yu-young tại phòng tập gym của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Trong buổi tập chiều 11.9, Trọng, Dũng và Vương đang chứng tỏ có sự hồi phục rất tốt và có thể trở lại tập luyện bình thường khi đội tuyển Việt Nam tập trung trở lại từ ngày 16.9 sắp tới.
Tuyển Việt Nam nghỉ phép một tuần, các cầu thủ chấn thương chạy đua với thời gian - ảnh 3

Tiến Dũng và Minh Vương có dấu hiệu hồi phục tốt
Tuyển Việt Nam nghỉ phép một tuần, các cầu thủ chấn thương chạy đua với thời gian - ảnh 4

Từ phải qua trái: Tiến Dũng, Đình Trọng, Minh Vương
Tuyển Việt Nam nghỉ phép một tuần, các cầu thủ chấn thương chạy đua với thời gian - ảnh 5

Ngày tập riêng đầu tiên của bác sỹ Choi và 3 cầu thủ vào ngày 10.9

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Nếu đáp ứng đủ yêu cầu về thể lực, Công Phượng cũng sẽ trở lại tập trung cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 16.9.

Các cầu thủ còn lại của đội tuyển Việt Nam vẫn duy trì tập gym hàng ngày theo giáo án của ban huấn luyện để giữ thể lực cho loạt trận tháng sau, gặp đội Trung Quốc vào ngày 7.10 và gặp đội Oman ngày 12.10.

 

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here